Sự kiện ra mắt đặc biệt phân khu Lumi Signature

Trung tâm hội nghị quốc gia Lumi Hanoi

Sự kiện ra mắt phân khu Lumi Signature vừa được diễn ra với sự quan tâm chú ý của cả thị trường, đánh dấu một bước tiến quan trọng của chủ đầu tư Capitaland với dự án đầy tâm huyết Lumi Hanoi.

Trong ngày 20/4 vừa diễn ra sự kiện Khớp căn hộ phân khu Lumi Signature thuộc dự án Lumi Hanoi tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. Buổi sự kiện diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của hơn 5000 khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm và hơn 2000 nhân viên tư vấn. Đây được coi là sự kiện khớp căn chưa từng có trong lịch sử, đánh dấu sự ra mắt chính của một không gian sống đẳng cấp, một chất sống năng động mà Lumi Signature mang đến.

Sự kiện khớp căn lịch sử tại Lumi Hanoi

Phân khu Lumi Signature được xây dựng với quy mô 5 toà tháp bao gồm: 2 toà Luna Zone và 3 toà Sole Zone, là bản hoà ca hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên xanh mát. Các căn hộ tại Lumi Signature có mật độ chỉ 10-16 căn/sàn, thiết kế diện tích linh hoạt từ căn 1-3PN đến những căn duplex, penthouse đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mọi tệp khách hàng.

Lumi Signature sở hữu vị trí đắc địa ngay tại cổng chính của dự án, đảm bảo khả năng kết nối thuận tiện tới các tiện ích nội ngoại khu và hệ thống giao thông hiện đại khu vực. Phân khu gần các tuyến đường huyết mạch và tuyến metro sắp tới, hứa hẹn mang lại cuộc sống tiện nghi và dễ dàng di chuyển cho cư dân. Ngoài ra, phân khu còn đối diện với Vinhomes Smart City nên được thừa hưởng toàn bộ nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá của đại đô thị.

Khách hàng xếp hàng làm thủ tục checkin tại Lumi Hanoi

Lumi Hanoi thực sự là nơi thăng hoa cuộc sống với bộ sưu tập hơn 80 tiện ích nội khu độc đáo và hiện đại. Bộ sưu tập tiện ích all in one của Lumi Signature không thể không kể đến 15 sân thể thao, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, đường dạo bộ xanh trên không, khu vui chơi trẻ em, công viên chue đề, và hệ thống các Vườn với công năng riêng biệt. Chủ đầu tư Capitaland còn đặt mục tiêu Lumi Hanoi đạt được chứng nhận EDGE từ tổ chức IFC, là minh chứng thực cho những giá trị bền vững hướng tới bảo vệ môi trường của dự án.

Cũng trong buổi trải nghiệm sản phẩm nhà mẫu, khách hàng vô cùng ấn tượng với thiết kế thông minh của các căn hộ tại chung cư Lumi khi tối ưu không gian phòng khách mở rộng phòng ăn và ban công được thiết kế để tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên. Nội thất và thiết bị căn hộ Lumi Hanoi Capitaland đều được chủ đầu tư chăm chút từ thiết kế tinh tế đến xuất xứ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, tạo nên không gian sống tinh hoa và xứng tầm.

Sân khấu sự kiện ra mắt Lumi Signature

Như vậy, sự kiện ra mắt đặc biệt và khớp căn phân khu Lumi Signature diễn ra thành công tốt đẹp với quy mô số lượng khách hàng tham gia khủng đã là câu trả lời xác đáng cho sức hút mạnh mẽ và những giá trị đích thực của dự án. Dự án Lumi Hanoi nói chung và phân khu Lumi Signature nói riêng hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian sống tinh hoa với chất sống thịnh vượng bậc nhất phía Tây thành phố.

Vân Trang

Theo Lumihanoicity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.