Lộ diện chủ đầu tư “khủng” đứng sau dự án chung cư cao cấp 18.000 tỷ đồng tại Hà Nội

Capitaland ông lớn đứng sau dự án Lumi Hanoi

Siêu dự án bất động sản cao cấp Lumi Hanoi với tổng số vốn đầu tư lên đến 18.000 tỷ đồng đã và đang gây sốt thời gian qua. Được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín và năng lực đến từ Singapore – CapitaLand Development, đây hứa hẹn sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Tây trong năm 2024.

Chuẩn bị khởi công dự án chung cư cao cấp 18.000 tỷ đồng

Nằm trong nội khu Khu đô thị Vinhomes Smart City, dự án Lumi Hanoi do CapitaLand Development làm chủ đầu tư ra mắt thị trường với khoảng 4.000 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với tống số vốn lên đến 18.000 tỷ đồng.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Dự án Lumi Hanoi sẽ chính thức khởi công vào ngày 1/3/2024 tới đây. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích là 294ha với dòng sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế với diện tích đa dạng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Capitaland ra mắt tòa Lumi Signature tại Lumi Hanoi

Đầu năm 2023, dự án Lumi Hanoi được CapitaLand mua lại từ một phần đất thuộc Khu đô thị Vinhomes Smart City. Sau khi được UBND Thành phố cấp phép, dự án được chuyển nhượng cho Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao – công ty con trực thuộc CapitaLand Development.

Dự án Lumi Hanoi được quy hoạch với 9 tòa tháp chung cư cao từ 29 – 35 tầng, mang đến cho thị trường khoảng 4.000 căn hộ có diện tích đa dạng từ 42m2 – 410m2, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2026.

Mặc dù chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên cơn sốt mang tên Lumi Hanoi đã chiếm sóng thị trường bất động sản Thủ đô. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm thông tin cũng như trông ngóng các tin tức chính thức từ dự án. Trên các trang mua bán bất động sản online, căn hộ Lumi Hanoi hiện đang được định giá từ 60 – 76 triệu đồng/m2, tương đương với 3 – 8 tỷ đồng/căn.

Theo các chuyên gia, mức giá hiện tại của Lumi Hanoi khá sát với giá các dự án chung cư cao cấp khác trong cùng khu vực.

Kỳ vọng gì ở chủ đầu tư CapitaLand Development

CapitaLand Development là nhánh chuyên định hướng phát triển đầu tư bất động sản thuộc Tập đoàn CapitaLand. Đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Singapore với danh mục đầu tư lên tới 21.9 tỷ đô la Singapore. Hiện tại, CapitaLand Development đang phát triển tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới với các dự án bất động sản tại 269 thành phố tại 41 quốc gia trên thế giới và tập trung ở hai thị trường lớn là Singapore và Trung Quốc. Trong đó Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng được tập đoàn này đánh giá cao và định hướng mở rộng phát triển.

Capiitaland thương hiệu bất động sản uy tín

Tại Việt Nam, CapitaLand Development có giám đốc đại diện là ông Ronald Tay – người từng giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Ascott Residences Trust Management Limited. Gia nhập thị trường Việt Nam từ những năm 2000, hiện tại CapitaLand Development đang sở hữu và điều hành hai dự án nhà ở phức hợp cùng với gần 8.600 căn hộ cao cấp và khoảng 7.000 căn hộ dịch vụ và khách sạn tại 27 dự án trên khắp cả nước. Trong đó, các dự án đều nằm tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,…

Một số các dự án nổi bật có thể kể đến như: Zenity (Quận 1 – TP.HCM), Define (Quận 2 – TP.HCM), Heritage Westlake (Tây Hồ – Hà Nội) hay Seasons Avenue ( Hà Đông – Hà Nội),… Các dự án của CapitaLand Development đều được đánh giá cao với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, không gian sống tiện nghi.

Vân Anh

Theo Lumihanoicity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.